Hướng dẫn sử dụng ứng dụng “Nguồn hàng SeuDo.vn” trên Haravan

08:56 16/01/2016   Hướng dẫn  1. Giới thiệu

Ứng dụng “Nguồn hàng SeuDo” giúp cho khách hàng có thể dịch và đồng bộ tự động các thông tin sản phẩm bao gồm: Tiêu đề sản phẩm, thông số kỹ thuật, hình ảnh/nội dung sản phẩm... để đăng bán trên Haravan mà không mất công sức download & upload ảnh, dịch tiêu đề/thông số, tạo sản phẩm/thuộc tính thủ công... Khách hàng chỉ cần vào website trên Haravan duyệt hiển thị sản phẩm là có thể bán hàng một cách dễ dàng. Như vậy, khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng qua SếuĐỏ.vn và cài đặt ứng dụng sẽ tạo thành 1 hệ thống quản lý hàng hóa từ nguồn hàng cho đến bán hàng tiện lợi cho người dùng.

  1. Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Để sử dụng ứng dụng “Nguồn hàng SeuDo.vn”, bạn cần có tài khoản trên Haravan và SeuDo. Nếu chưa đăng ký tài khoản, vui lòng truy cập link sau:

Haravan: www.haravan.com

SeuDo: www.seudo.vn


Bước 2: Truy cập trang chi tiết ứng dụng “Nguồn hàng SeuDo.vn” trên Kho ứng dụng của Haravan tại địa chỉ: https://apps.haravan.com/products/nguon-hang-seudo-vn


Trên trang chi tiết, click “Cài đặt ứng dụng” như ảnh minh họa:Sau đó, bạn nhập tên miền website và đăng nhập Haravan để hoàn tất cài đặt.


  1. Hướng dẫn sử dụng

Để đồng bộ sản phẩm từ SeuDo.vn sang Haravan, bạn có thể thực hiện theo 2 cách:


Cách 1: Cài đặt đồng bộ tự động

  • Truy cập trang cài đặt lịch đồng bộ tự động thông qua liên kết trên Haravan, menu trên SeuDo.vn hoặc link trực tiếp: http://seudo.vn/customer/haravan/setting

  • Tick chọn đồng bộ tự động và chọn cơ chế đồng bộ theo mong muốnCách 2: Đồng bộ thủ công trên từng đơn hàng

  • Truy cập trang chi tiết đơn hàng trên SeuDo.vn

  • Trên trang chi tiết đơn, click “Đồng bộ Haravan”. Hệ thống sẽ tự đồng bộ sản phẩm.


Sau khi đồng bộ, sản phẩm sẽ được đưa lên kho sản phẩm của bạn trên Haravan dưới trạng thái “Chưa hiển thị”, bạn chỉ cần sửa 1 số thông tin để có thể đăng bán: