SeuDo là gì?

15:01 12/03/2015   Dành cho khách hàng mới

I. Giới thiệu về Seudo

SeuDo.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Dịch vụ của SeuDo bao gồm:

- Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các website bán buôn, bán lẻ hàng đầu Trung Quốc như wholesaler.alibaba.com, 1688.com, taobao.com, tmall.com...

- Mua hàng và kiểm tra hàng hóa

- Đóng gói và làm việc với các đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

- Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả hàng hóa

Mục tiêu của SeuDo là luôn dẫn đầu trong việc xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trong suốt thời gian phát triển, đội ngũ SeuDo luôn tự hào là đơn vị tiên phong thực hiện những cam kết mang tính thay đổi, dẫn dắt và đòi hỏi cao đối với thị trường:

1. Năm 2009, chúng tôi đưa khái niệm nhập hàng trực tuyến qua các website Trung Quốc vào Việt Nam. Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều đại lý order để phát triển thị trường. 

2. Năm 2010, chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện việc đặt hàng bằng công cụ và quản lý đơn hàng hoàn toàn trực tuyến, không thông qua file excel. Việc mua hàng thực hiện hàng ngày, không chờ thời gian chốt đơn. 

2. Năm 2011, chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên đào tạo nhân lực kiểm hàng ngay tại Trung Quốc để giảm thiểu rủi ro và chi phí tài chính cho khách hàng nhập hàng.

3. Năm 2012, chúng tôi thực hiện hệ thống kiểm soát mọi trạng thái đơn hàng và giao tiếp trực tuyến. Tới thời điểm này rất nhiều dịch vụ nhập hàng chưa thể đáp ứng được. 

4. Năm 2013, chúng tôi nâng cao tiêu chuẩn hỗ trợ khách hàng 24/7. 

5. Năm 2014, chúng tôi triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh với những cam kết nghiêm ngặt về thời gian vận chuyển.

6. Năm 2015, chúng tôi cam kết không thu phí mua hàng nếu không thực hiện mua hàng trong vòng 24h. 

7. Và còn rất nhiều những tiêu chuẩn dịch vụ mà Bạn chỉ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng, để tiếp tục tồn tại trên thị trường, SeuDo cần liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, SeuDo luôn kỳ vọng được hợp tác với những Khách hàng có những yêu cầu khắt khe nhất. Đó là tôn chỉ trong mọi hành động của SeuDo trong suốt thời gian qua. 

II. Điều khoản hoạt động

Seudo có quyền từ chối cung cấp dịch vụ bằng cách khoá Tài khoản đối với những khách hàng có hành vi sau:

- Phát tán, chia sẻ, đăng tải thông tin dịch vụ của Seudo với mục đích xấu, sai sự thật, sai bản chất dịch vụ gây ảnh hưởng đến uy tín của Seudo hoặc chưa có sự đồng ý của Seudo.

- Gian lận trong giao dịch: nhận đủ hàng nhưng báo thiếu, nhận nhầm hàng của khách khác nhưng cố tình không trả, nợ xấu,...

- Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ không lịch sự, thiếu tôn trọng, bất hợp tác với nhân viên Seudo.

- Cố ý mua bán sản phẩm hàng Quốc cấm.

- Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý và cung cấp dịch vụ của Seudo.

Seudo xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Seudo. Seudo tin rằng với dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả.

Ban quản trị Seudo.vn